ประกาศผลการสอบการแข่งขันกิจกรรมคณิตสู่ชุมชน
ด้วยโรงเรียนสตรีชัยภูมิ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จะจัดดำเนินการทดสอบความสามารถทางคณิตศาสตร์ ตามโครงการส่งเสริมความสามารถทางคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6) ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมานั้น
   ทางโรงเรียนสตรีชัยภูมิจึงขอประกาศผลการสอบ โดยมีรายละเอียดดังนี้